Các bài đăng của tác giả Trần Kim Quy.Một Câu Chuyện Đời.

Tác Giả: Trần Kim Quy

Vậy đó! Chẳng có gì tuyệt đối là của ai trong đời sống này, nhất là về phương diện ái tình! Nhớ hôm nào nàng đã ôm chầm lấy tôi, nức nở khóc vì tôi, vì cuộc tình đắm đuối, thiết tha, nồng nàn được gầy dựng suốt bao năm trên nhịp đập hòa điệu của hai trái tim côi…Vậy mà giờ đây, nàng lại là căn nguyên để khiến cho tôi phải nói lời từ tạ để “khai tử” cho một “khế ước” tình yêu!
– Anh hãy nói rõ cái lý do mà anh đòi chia tay em đi! Nói sao cho thiệt là…
.có lý đó nhen! Continue reading

“Hương Xưa Gởi Lại”

 

Trưa ngày 13-12-2015, các thành viên của Hương Xưa.org ở Sài Gòn đã có cuộc hội ngộ với nhà thơ- nghệ sĩ ưu tú Cao Trọng Quế (Quế Anh)- một người con của quê hương Bình Định yêu thương!
Cuộc hội ngộ có sự tham dự của các chị Trần Kim Loan, Hoàng Kim Chi; có các anh Ngũ Yên, Nguyễn Đăng Trình; có các bạn Khảo Mai, Mộng Cầm, Nguyễn Khánh Tiến, Lan Anh, và nghệ sỹ- phóng viên Nguyễn Dự- một người em thân thiết của nhà thơ Cao Trọng Quế!
Không nghi thức, sáo rỗng, cuộc gặp mặt đã diễn ra trong môt không gian ấm cúng, thân mật và thật đằm thắm, chan nhứa cảm tình tri ngộ! Một lẳng hoa khiêm tốn nhưng không kém phần tươi thắm, cùng một ổ bánh kem vói lời chúc mừng tập thơ “ Hương Xưa Gửi Lại” của tác giả Quế Anh đã phần nào nói lên tình cảm và sự trân trọng của hai chị Trần Kim Loan, Hoàng Kim Chi, cũng như của các bạn bè, thân hữu HX đối với tác giả và tác phẩm! Continue reading

Mùa qua

và những cơn mưa ướt nhèm phố xá…
thành phố này thêm một người xa lạ
ướt áo phong trần, chạnh nhớ quê xa…
dưới mưa chiều.đường như bỗng dài ra
tôi như cánh chim di
ngơ ngác phương trời lạ
lạc loài…khản tiếng thiết tha…
những ngọn.đèn.đường nhòe nhoẹt
dòng sông oằn mình dưới.cơn mưa nặng hạt
dập dềnh những chiếc sà lan…
………………….

Continue reading