Bóng Thức

Sharing is caring!

 

Hương Xưa vừa nhận tập nhạc Bóng Thức và CD  Bóng Thức của đôi uyên ương nghệ sĩ: Đinh Tấn Phước & Trần Thị Kim Phú gởi tặng – Bóng Thức bao gồm những ca khúc phổ thơ của Đinh Tấn Phước – Trần Thị Kim Phú và nhiều tác giả khác.

Tác phẩm dày 100 trang – Nhà xuất bản Văn Học -Không đề giá bán.

CD gồm 14 ca khúc được trình bày bởi các ca sĩ : Thảo Vân – Bảo Yến – Trọng Tấn -Dzoãn Minh – Y Jang Tuyn- Ngọc Khuê – Minh Nhơn – Ngọc Diệp – Xuân Bé – Thy Lộc – Lê Minh Tuấn – Hà Bắc. Không đề giá bán.

Mời xem:

{jcomments on}

3 thoughts on “Bóng Thức

 1. Kim Bồng

  Kim Bồng có nghe Kim Phú kể về việc Hương Xưa đăng bài giới thiệu tác phẩm Bóng Thức của Đinh Tấn Phước .
  Kim Phú có nói ” Thực sự quá bận chuyện Trường Mầm Non Kim Phú tại Quảng Ngãi và 3 đứa cháu ( 1 nội , 2 ngoại ) tại Đà Nẵng nên cứ chạy đi chạy về , không có thời giờ để tham gia các trang web của bạn bè . Kim Phú thường online vào lúc 12g khuya .. Cũng vì thể Kim Phú đã cảm thấy thiếu sót khi không phản hồi cho bài viết của Hương Xưa . Thật lòng vô cùng ” xin lỗi các bạn ” nhé !

  Reply
 2. Kim Bồng

  Kim Bồng rất vui khi Hương Xưa đã giới thiệu tác giả & tác phẩm Bóng Thức . Cặp đôi Đinh Tấn Phước & Kim Phú gần đây thường hay xuất hiện trong các tụ điểm Hát với nhau tại Quảng Ngãi và trong các buổi Họp mặt các văn nghệ sĩ ở Quảng Ngãi .. Ai cũng quen thuộc hình ảnh ” chồng đàn vợ hát ” của Phước Phú với một phong cách rất đặc biệt nghiêm túc ( yêu nghệ thuật , tham gia sáng tác và biểu diễn vì đam mê chứ không muốn phô trương )
  Tuy nhiên , hương hoa thơm thường có sức lan tỏa và 2 người đã tạo được sức bật khi tìm tòi học tập và có sự giúp đỡ của giới chuyên nghiệp một số tác phẩm của Phước Phú đã tạo được sự chú ý và gây tiếng vang .
  Gia Đình Phước Phú & Kim Bồng chân thành cảm ơn Hương Xua đã giới thiệu Bóng Thức của chúng tôi .

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *